ท่องเที่ยวอีสาน บ้านเฮา

ยินดีต้อนรับสู่โรงแรมแจนโฮเทล

ที่พักแห่งความประทับใจ ในระดับอินเตอร์ ที่อุดรธานี


เชิญเข้ามาสัมผัสความหรูหราใหม่ใจกลางเมืองอุดรธานีท่ามกลางความอุดมสมบรูณ์ แห่งอุดรธานี งดงามกับสถานที่ พรั่งพร้อมทุกสิ่งอำนวยความสะดวก คือ โรงแรม แจนโฮเทล ที่พักแห่งความประดับใจ ในระดับอินเตอร์

Accomodation Udon Thani Hotel Udon Thani Rooms for rent Udon Thani Affordable accomodation Udon Thani Cheap hotel Udon Thani

ท่องเที่ยวอีสาน บ้านเฮา


Quality accommodation in Udon Thani


เชิญท่านมาสัมผัสกับชีวิตของชาวอีสาน บ้านเฮา ที่นี่คุณจะได้รับการต้อนรับที่อบอุ่น เป็นมิตร พบกับวิถีชีวิตแบบสบายสบาย และธรรมชาติอันสวยงาม

Quality accommodation in Udon Thani

โรงแรมแจนโฮเทลตั้งอยู่ใจกลางเมืองอุดรธานี สะดวกต่อการเดินทางเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆและสัมผัสวิถีชิวิตชนบทของชาวอุดร เพียงแค่ 15 นาทีจากสนามบินนานาชาติอุดรธานี และ เพียงไม่กี่นาทีก็ถึง ห้างเซ็นทรัล พลาซ่า และ เทสโก้ โลตัส

Quality accommodation in Udon Thani

พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติบ้านเชียง อำเภอหนองหาน แหล่งมรดกทางอารยธรรมของชาวอีสาน ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองอุดร เพียงแค่ 45 นาที


อุทยานประวัติศาสตร์ภูพระบาท อำเภอบ้านผือ เป็นที่ตั้งของพระพุทธบาทบัวบกและในบริเวณใกล้เคียงกันนี้ เป็นถ้ำและอุทยานหินธรรมชาติที่แสดงถึงวิวัฒนาการของธรรมชาติและอารยธรรมของ มนุษย์


สำหรับท่านที่รักดอกไม้ โดยเฉพาะกล้วยไม้ อย่าลืมแวะชม สวนกล้วยไม้หอมอุดรชันไชน์ซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมืองอุดรออกไปเพียงไม่กี่กิโลเมตร


วนอุทยานวังสามหมอ อำเภอวังสามหมอ อยู่ในเขตป่าสงวนแห่งชาติป่ามะยาว-ป่าหัวนาคำ-ป่าหนองกุงทับม้า-ป่านายูงและ ป่าหนองหญ้าไซ มีเนื้อที่ประมาณ 18,750 ไร่ โดยกรมป่าไม้ได้ประกาศจัดตั้งเป็นวนอุทยานเมื่อปี 2527


หากท่านต้องการท่องเที่ยวร้อยเอ็ด หรือแวะโคราชต่อ ก็ไม่ไกลจากจังหวัดอุดรธานี

Quality accommodation in Udon Thani

มาถึงอีสานแล้วจะพลาดไม่ได้กับการแวะจังหวัดหนองคาย เพื่อชื่นชมทิวทัศน์อันงดงามริมฝั่งแม่น้ำโขง หนองคายเป็นจังหวัดเขตแดนไทยลาวซึ่งเพียงไม่กี่อึดใจบนสะพานมิตรภาพไทยลาวคุณก็จะถึงเมืองเวียงจันท์ ประเทศลาว เลยก็เป็นอีกจังหวัดหนึ่งซึ่งตั้งอยู่ไม่ไกลจากจังหวัดอุดรธานี เป็นจังหวัดที่ยังมีธรรมชาติอันงดงาม และวิถีชีวิตเรียบง่ายของชาวชนบทหลงเหลือให้เราได้ชื่นชมท่านสามารหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จากเวบไซต์ท่องเที่ยวไทย อาทิเช่น:
Finalist